Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014

Khám phá những suy nghĩ của đàn ông trong 5 phút hẹn hò đầu tiên

Bạn có tin hay không khi các nghiên cứu cho rằng, 5 phút đầu tiên trong lần gặp mặt là thời gian quan trọng nhất cho một mối quan hệ.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy, nhưng các ấn tượng mà các cô gái để lại trong tâm trí của nam giới sẽ quyết định mối quan hệ của họ liệu có thành hay không. Và đây là những gì các chàng thường nghĩ tới trong 5 phút “kỳ diệu ấy

1. Tại sao cô ấy lại nói giọng đó

Có ba loại giọng nói: Giọng thấp, giọng cao và giọng các cô nàng cố tỏ ra vẻ dễ thương. Đôi khi nó thực sự cuốn hút nhưng đôi khi nhưng giọng nói quá cao khiến các chàng cảm thấy đau đầu.

2. Tại sao cô ấy lại mỉm cười với tôi?

Sự cuốn hút ở một cô gái đôi khi chỉ cần với một nụ cười đẹp. Đàn ông thực sự chú ý tới cách cô gái mỉm cười với họ. Nếu cô gái đang mỉm cười một cách lịch sự, nhã nhặn nhưng hoàn toàn tự nhiên và rạng rỡ (lưu ý đừng biến nó trở thành nụ cười vô duyên) thì chắc chắn 80% anh chàng đó đã bị đốn gục.


3. Nàng đang mặc cái gì vậy?

“Tại sao cô ấy lại mặc như vậy để đi ra ngoài với mình” hoặc “Thật tuyệt, tôi rất vui vì nhìn thấy em trong bộ quần áo ấy”.

4. Cô ấy vô cùng tuyệt vời với sự hài hước của mình

Nếu phụ nữ không biết hưởng ứng theo những câu nói đùa vui vẻ, hoặc không có khả năng tạo ra không khí vui vẻ giữa hai người thì rất khó cho mối quan hệ đó phát triển. Đàn ông luôn cảm thấy thoải mái khi được ở bên cạnh một cô gái biết cười, biết nói đùa.


5. Cô ấy đang tìm kiếm điều gì vậy?

Đàn ông sẽ theo dõi đôi mắt của phụ nữ khi các cô gái nhìn xung quanh căn phòng và để ý đến những gì cô ấy để mắt tới. Cho dù nàng có đang để mắt tới một chương trình truyền hình hoặc đang tìm cách để thoát khỏi cuộc hẹn hò này, thì chỉ cánh đàn ông cũng học được rất nhiều điều khi để ý đến ánh mắt của cô ấy.

6. Cô ấy có thể nói liệu tôi đang muốn gì ở nàng?

Tất nhiên, hẹn hò và gặp gỡ là các bạn phải nhìn vào nhau. Ngay cả khi một chàng trai tốt bụng nhất, quyến rũ nhất cũng sẽ luôn nghĩ về việc “liệu mình có thể tiến tới cô ấy gần hơn chút nữa không nhỉ?”.


7. Mùi hương trên cơ thể nàng là gì vậy?

Nếu phụ nữ đang sử dụng một loại nước hoa đặc trưng, mạnh mẽ, nồng nàn thì chàng trai sẽ dành phần lớn cuộc nói chuyện trong 5 phút đầu tiên chỉ để đoán mùi hương đó là gì mà thôi.

8. Cách đối xử với người xung quanh

Cách các cô gái đối xử với những người xung quanh có thể tiết lộ rất nhiều thông tin về bản thân một cách nhanh chóng. Nếu cô gái bắt phục vụ bàn đi lại nhiều lần chỉ để làm đồ uống đúng với sở thích của cô ấy…nó có thể trở thành thứ khiến cô gái mất điểm trong mắt cánh mày râu.9. Cách trang điểm của cô ấy

Đàn ông sẽ phán xét cô gái của mình dựa trên cách trang điểm. Một số đàn ông bị hút hồn bởi đôi mắt quyến rũ, một số khác không mấy ấn tượng bởi cách trang điểm quá cầu kỳ của cô gái đang ngồi trước mặt.


Mask

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét