Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

Top những lời mật ngọt khiến chàng thích mê

Rõ ràng những lời khen ngợi không chỉ dành riêng cho phụ nữ, nó là để dành cho tất cả chúng ta, mỗi khi làm hài lòng người khác hoặc người khác làm bạn thích thú. Chính vì vậy, đừng nghỉ rằng chỉ các chàng mới phải khen ngợi, ca tụng người phụ nữ của mình, các nàng hãy học cách làm điều đó thật tinh tế để đưa người đàn ông của mình lên tận mây xanh nhé!

Top những lời mật ngọt khiến chàng thích mê - 1
Người đàn ông nào cũng hạnh phúc khi được một nửa của mình dành tặng những lời khen ngợi

Đừng để lời khen biến thành sự phiền lòng

Người đàn ông của bạn thậm chí có thể biến thành siêu anh hùng khi được cung cấp "loại vitamin" ngợi khen đúng lúc và đúng chỗ. Tuy nhiên, để cung cấp loại vitamin này không phải là chuyện đơn giản vì đàn ông hoàn toàn khác phụ nữ. Những điều bạn tưởng là khen ngợi chàng lại rất có thể trở thành sự xúc phạm, lời chê bai hoặc làm phiền lòng anh ấy. Chính vì thế, hãy học cách khen ngợi người đàn ông của mình. Nó không hề dễ dàng như bạn tưởng đâu nhé!

Nhấn mạnh vào sự nam tính khi khen ngợi đàn ông

Quy tắc bạn cần khắc cốt ghi tâm khi khen ngợi một người đàn ông là nhấn mạnh và làm nổi bật vào vẻ nam tính của chàng. Đàn ông cũng rất nhạy cảm với sự đạo đức giả và những lời khen ngợi giả dối. Chính vì thế, hãy loại bỏ ngay những ngôn từ trống rỗng, màu mè khi khen ngợi chàng. Hãy khen chàng một cách chân thành và nhẹ nhàng nhất, tránh tâng bốc sai sự thật vì nó có thể gây hiểu lầm, thậm chí khiến chàng phật ý khi phát hiện ra vẻ bối rối của bạn.

Top những lời mật ngọt khiến chàng thích mê - 2
Lúc nào cũng phải thật chân thành khi khen ngợi chàng đấy nhé!

Lời khen sẽ giúp chàng tốt lên

Hãy tưởng tượng rằng bạn sẽ gọi người đặc biệt của mình là "một quý ông lịch lãm", đừng nghĩ đơn giản rằng nó không tác động gì đến chàng. Hãy để ý mà xem, người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ bắt đầu hành động như một quý ông lịch lãm, ví dụ như anh ấy sẽ mở tất cả các cánh cửa mà bạn đang định bước vào. Anh ấy cũng sẽ kéo ghế cho bạn khi 2 người bước vào hàng ăn... Vì sao ư? Đơn giản là vì chàng muốn chứng minh với bạn rằng những lời khen của bạn hoàn toàn là chính xác. Chính vì thế, nếu bạn muốn người đàn ông của mình thực sự tốt lên, hãy dành những lời ca ngợi ngọt ngào đến chàng. 

Vì vậy, thay vì chỉ trích khi thấy anh ấy làm bạn buồn lòng hãy tìm cơ hội để dành tặng chàng những lời khen chân thành như: "Anh thật thông minh!" hay "Anh yêu, em chắc chắn là anh có thể làm tốt điều này mà!" hoặc đơn giản chỉ là: "Em tin chắc rằng anh sẽ thành công!"...

Top những lời mật ngọt khiến chàng thích mê - 3
Lời khen đúng lúc và đúng chỗ như tiếp thêm sức mạnh và lòng can đảm cho chàn

Những lời khen ngợi mà chàng thấy hứng thú nhất
- Anh rất đẹp trai đấy nhé!
- Người đàn ông mạnh mẽ của em!
 Anh yêu thương!
- Anh là một và duy nhất ...
- Anh là sáng suốt và thông minh nhất!
- Anh vô cùng hấp dẫn!
 Anh thật là tốt bụng!
- Anh thật là dũng cảm ...!
- Anh thật là tuyệt vời!
- Anh lãng mạn hơn là em tưởng đấy nhé!
- Dễ thương quá!
- Em rất tự hào về anh!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét