Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

Khám phá 4 “điểm yếu” của chàng

Bạn nghĩ rằng đàn ông rất mạnh mẽ nhưng thực ra họ cũng có những phút yếu lòng như phái đẹp, chẳng qua họ tìm cách che giấu cảm xúc mà thôi! Biết được điểm yếu của chàng, bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu tâm lý chàng hơn, từ đó biết điều chỉnh mối quan hệ của mình theo chiều hướng tốt đẹp.


 
14052014_tl1
 1. Đôi khi chàng thích được sai bảo

Một trong những lý do khiến các chàng hay phàn nàn là họ thường xuyên bị cằn nhằn, sai bảo. Các nàng đừng nên quá lạm dụng điều này. 

Có thể bạn sẽ thấy bất ngờ khi biết chàng trai của mình có lúc sẵn sàng làm theo ý bạn một cách thích thú, tự nguyện. Khi bạn nói quá cụ thể về việc phải làm gì, làm như thế nào và chỉ dẫn từng chút một, chàng trai của bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này một cách hời hợt, chẳng có gì đáng quan tâm. 

Thế nhưng, nếu bạn biết cách gợi tò mò ở họ, chính họ sẽ tự chủ động thắc mắc nhờ bạn hướng dẫn. Trong phòng the cũng vậy, các chàng đôi khi sẽ tự gợi mở với bạn rằng họ cần làm gì để bạn thỏa mãn hơn, lúc ấy, những hướng dẫn của bạn sẽ được nhiệt tình đón nhận. 


2. Chàng cũng có thể khóc như ai

Cảm xúc là những điều đến rất tự nhiên với bất cứ ai. Phụ nữ là phái yếu, nhạy cảm và mau nước mắt. Nam giới cũng có những phút nhạy cảm và khóc nhưng họ cố gắng không để ai đó thấy điều này. Buồn bực vì áp lực công việc hay mâu thuẫn trong gia đình, các chàng cũng có thể khóc.

 Nhớ về những kỷ niệm cũ hoặc xem một bộ phim cảm động cũng có thể khiến chàng cay cay sống mũi như ai. Bạn đừng nghĩ rằng họ lúc nào cũng mạnh mẽ. Những lúc mềm yếu là khi họ cần sự chia sẻ, quan tâm nhất từ phía bạn. 


Young Man with His Hand on His Forehead


3. Chàng nhạy cảm khi nói về trọng lượng

Đừng bao giờ nói về cân nặng với nam giới nếu bạn thấy họ đang “phát tướng” bởi vấn đề này nhạy cảm như khi bạn hỏi tuổi phụ nữ vậy. Đàn ông không thích ai đó góp ý rằng mình đang quá mập hoặc cần phải giảm cân, tập thể dục. Khi muốn góp ý về điều này, bạn cần tinh tế một chút. Chắc chắn dù chàng không nói ra cũng đang rất lo lắng về cân nặng và ngoại hình của mình. 


4. Lo sợ tuổi già

Bạn nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới lo sợ mình già ư? Các chàng cũng không thoát khỏi nỗi lo này đâu nhé! Bước vào tuổi già, nam giới sẽ đối diện với nguy cơ lên cân, rụng tóc, mệt mỏi và nhiều bệnh tật như cao huyết áp, tim mạch… Cũng như nữ giới, các chàng sợ tuổi già và quan tâm nhiều đến việc tập luyện thể thao để giữ gìn sức khỏe hàng ngày đấy! 

Nếu bạn và chàng đang hẹn hò, tìm hiểu nhau, hãy thử khám phá xem những điểm yếu trên có đúng với chàng của bạn không nhé!

Thế Giới Văn Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét