Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có mệnh sướng

Cùng đọc xem bạn được bao nhiêu dấu hiệu nhé!
 
1. Trán cao, rộng và đầy
 
Nếu phái nữ có trán cao, nhẵn và rộng thì rất có thể sẽ được gả vào nhà giàu có. Người có trán cao rất tài hoa và tương đối thông minh. Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo thế này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. 

Họ có khả năng ứng khó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình. Những người  có tướng mạo thế này cũng rất được cánh mày râu ưa thích. Có thể nói họ là những mỹ nhân có khí chất, và rất có ưu thế trong các mối quan hệ giao tiếp.

2. Mắt to, mày dài, lông mi cong

Rất nhiều người nói, lông mày là nơi để giao lưu tình bạn. Nếu người con gái có lông mày dài, mỏng và đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất. Cho dù làm bất cứ việc gì, họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Nếu có thêm cặp mắt to thì lại càng có sức sống hơn. 

Rất nhiều đàn ông chết mê chết mệt vì những  phụ nữ vừa hấp dẫn vừa tràn đầy sức sống này. Người ta sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên họ. Vì thế, những người này rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.


3. Gò má cao vừa phải

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao. 
 
Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người đàn ông sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

4. Hai cằm
 
Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. 
 
Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Những người  có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chàng. Những người có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

5. Ngón tay dài
 
Có người nói phụ nữ có ngón tay dài thì vất vả, không có vận mệnh tốt. Thực ra không phải như vậy. Những người phụ nữ  có ngón tay dài, thon đa phần đều chỉ có thể dựa vào bản thân mình. 
 
Ngón tay dài tức là giữ được tiền, có khả năng kiếm tiền rất tốt. Ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với những cô gái này là sự thục nữ. Trong sự nghiệp, họ nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét