Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

Điểm nào ở nam giới hấp dẫn phụ nữ?


 
Cuộc khảo sát về những kĩ năng nào ở đàn ông sẽ hấp dẫn, ấn tượng nhất với phái yếu của các tạp chí và website về phong cách đã cho thấy sự khác biệt trong quan điểm của phái đẹp.“Nhân vô thập toàn”; thật khó để là người hoàn hảo với tất cả những kĩ năng gây hấp dẫn đối tượng. Nhưng hãy xem đó là những kỹ năng gì và nó có phải là thế mạnh của bạn không?

Nói được ngoại ngữ

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi những người có khả năng ngoại ngữ, đặc biệt nếu bạn không phô trương khả năng và chỉ để tài năng xuất hiện đúng lúc. Nói ngoại ngữ là một dấu hiệu của sự cống hiến (thời gian và nỗ lực) và theo kịp thời đại.


Biết sửa xe

Bạn thực sự không cần phải biết nhiều. Mục tiêu là đủ biết để duy trì chiếc xe chạy êm ái và biết chẩn đoán những trục trặc thường gặp của chiếc xe thay vì đứng nhìn bối rối khi xe hỏng. Bên cạnh đó, những hiểu biết cơ bản sẽ giúp bạn không bị những người thợ không trung thực qua mặt.

Khéo tay

Mục này bao gồm tất cả những việc sửa chữa cơ bản trong nhà. Rõ ràng bạn sẽ không thể nào kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ được nếu bạn thành thạo những công việc của người đàn ông trong gia đình. Bắt ốc vít, sửa chữa bóng đèn… những việc tuy nhỏ nhưng lại giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nàng.


Biết khiêu vũ

Nếu có một cách để chứng minh rằng bạn là người tự tin, dễ gần, không có cách nào hay hơn là khiêu vũ. Trên lý thuyết, khiêu vũ khá đơn giản và không mấy khó khăn - bạn đang di chuyển cơ thể nhịp nhàng, và bạn khiêu vũ như thế nào cũng không quá quan trọng. Trở ngại ở đây là bạn quá khớp hoặc quá nhút nhát không thử, làm bạn bị mất điểm.
Nấu nướng

Không nhất thiết bạn phải tham gia lớp học hoặc mua sắm những dụng cụ làm bếp cao cấp và nấu như một đầu bếp chuyên nghiệp. Phụ nữ sẽ cảm thấy ngạc nhiên pha chút thích thú và thán phục khi khám phá ra bạn là một người đàn ông biết nấu nướng, thích nấu nướng và thành thạo với công việc đó.


Chơi được nhạc cụ

Với những người mới bắt đầu, chơi một nhạc cụ chỉ là một việc làm ấn tượng. Chơi được nhạc cụ như là một tiếng nói bật lên cá tính của chính bạn. Mặt khác, những anh chàng khác cũng “ngưỡng mộ” bạn, phụ nữ nghĩ về bạn với một cảm giác thơ mộng.

Mạnh mẽ

Ngoài mặt xúc cảm, nhạy cảm, phụ nữ cũng rất ngưỡng mộ những người nam tính có thể chơi một môn thể thao đòi hỏi về tính mạnh mẽ đàn ông. Khoe khoang về những cuộc chơi golf của bạn chỉ gây được ấn tượng với đồng nghiệp, nhưng nó không có tác dụng tương tự với phái nữ bằng quyền Anh, bóng đá hoặc một số hoạt thể thao đậm chất nam tính khác.


Kỹ năng tình dục

Hiển nhiên kỹ năng này không thể thiếu vì tình dục vô cùng quan trọng trong cuộc sống lứa đôi. Ngoài ra, phụ nữ là những người thường nhìn tình dục bằng “con mắt” cảm xúc và thường phân loại nó như một dấu hiệu báo động cho họ biết họ gây cho bạn cảm giác như thế nào nên kỹ năng này càng không thể lơ là.


Làm đẹp

Mỗi một người đàn ông là một phong cách riêng, nhưng tổng quát, vẫn cần một người đàn ông tươm tất, gọn ghẽ. Việc làm đẹp, chăm sóc cho cơ thể không có gì là khó nếu bạn có sự quan tâm. Phụ nữ sẽ vô cùng ngán ngẩm với những anh chàng không bao giờ màng tới ngoại hình của mình bởi điều đó cho thấy bạn là một chàng lười. 

Danong.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét