Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Đọc ngôn ngữ tình cảm qua 10 kiểu ôm

Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm, sự gần gũi, yêu thương và che chở cho người mình yêu.

Ôm nhẹ

Đây kiểu ôm thường thấy nhất, thường sử dụng khi chào xã giao. Một cái ôm nhẹ nhàng dứt khoát với tay vòng ra sau người đối diện và khẽ khép chặt dần để vòng ôm chặt hơn. Đồng thời, hãy hít thở và thư giãn...

Ôm âu yếm

Kiểu ôm này giống với kiểu ôm nhẹ bình thường, nhưng dài và tình cảm hơn. Bạn phải hoàn toàn thoải mái, ôm nhẹ người yêu của bạn, nhắm mắt lại và hít thở mùi hương trên vai áo và tóc người yêu mình. Bạn có thể nhẹ nhàng vuốt ve xoa nhẹ lưng hay vùng eo của chàng hay nàng của bạn. Và hãy luôn nhớ tưởng tượng về những điều tốt đẹp nhất nhé.

Ôm cổ điển

Bạn đứng ở khoảng cách xa, gọi tên người yêu bạn, mở rộng vòng tay và lao về phía chàng hay nàng của bạn. Chú ý một chút là bạn không nên di chuyển nhanh quá vì rất có khả năng bạn "cuốn" luôn cả người yêu đi.

Ôm rồi nhấc nhẹ lên

Khi ôm bạn, bất chợt chàng sẽ nhấc bổng bạn lên khỏi mặt đất. Điều này sẽ khiến cho bạn mỉm cười và còn giúp chàng thể hiện chút sức mạnh cơ bắp của mình. Vì vậy, đây chính là một cách tuyệt vời mà các chàng hay chọn để thể hiện tình yêu với đối phương.

Ôm trên ghế

Kiểu ôm này rất hữu dụng khi hai bạn xem những bộ phim lãng mạn ở nhà. Điểm hay ở kiểu ôm này là cả hai người cùng nhìn về một hướng, hai tâm hồn cùng hòa nhịp với nhau. Hãy đặt đầy đủ đồ ăn vặt cũng như nước uống ở gần tầm tay nhé! Đảm bảo bạn không bị gián đoạn những phút giây êm đẹp như thế đâu.


Ôm cõng

Kiểu ôm này khá nhí nhảnh, nàng nhảy lên từ phía sau lưng bạn và bắt bạn phải đi theo ý nàng như một em bé. Hãy hào hứng và chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình nhé... dù biết bạn sẽ rất mệt khi phải chiều nàng.

Ôm ép chặt

Chàng ép chặt cơ thể của bạn khi ôm. Kiểu ôm này cho thấy chàng khá quan tâm đến bạn nhiều hơn những điều bạn thấy. Hãy đánh giá cao tình cảm của chàng khi thể hiển tình cảm với bạn qua kiểu ôm nhiều ý nghĩa này.

Ôm vòng tay từ đằng sau

Kiểu ôm này không chỉ khiến cả hai phái yêu thích mà nó còn kích thích cảm xúc của đối phương một cách mãnh liệt. Một cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau luôn khiến nửa kia hạnh phúc.

Ôm kiểu gấu con

Kiểu ôm này khá mãnh liệt. Bạn ôm chặt và rúc đầu vào lòng người yêu bạn, đủ chặt để người yêu bạn sững sờ, đủ nũng nịu để người yêu bạn dìu bạn lên.

Ôm cáng vai

Kiểu ôm này thường dùng trong những trường hợp bất đắc dĩ. Khi chàng của bạn say xỉn, khi chàng của bạn bị mỏi mệt hay bị thương. Kiểu ôm này thể hiện sâu sắc tình cảm của bạn khi người yêu gặp khó khăn. Hãy gắng đưa chàng đến chỗ nghỉ ngơi nhé, chàng sẽ rất cảm kích đó.


(Theo Allwomanstalk & Lovers)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét