Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013

Để là người phụ nữ khéo léo trong tình yêu


1. Được người yêu chia sẻ mọi điều. Vì bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn mình là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái, anh ấy không muốn bạn giấu anh ấy bất cứ chuyện gì.

2. Đừng bao giờ làm anh ấy mất mặt trước bạn bè. Thể diện là điều rất quan trọng với đàn ông, đặc biệt là trước mặt những người bạn. Thể hiện mình trẻ con, hồn nhiên, đòi hỏi hoặc làm nũng anh ấy... khi chỉ có hai người.

3. Anh ấy thực sự bị cuốn hút và không hề muốn bị làm phiền khi chơi trò chơi điện tử. Lúc đó, bất luận có việc gì bạn cũng đừng tự ý đột ngột tắt máy tính của anh ấy. Bạn nên nhẹ nhàng ôm anh ấy từ phía sau và nói cho anh ấy biết.

4. Một tháng anh ấy cũng có những ngày tinh thần không ổn định, hay cáu gắt vô cớ hệt như lúc bạn đến ngày "đèn đỏ" vậy. Đừng tra hỏi anh ấy làm sao, có vấn đề gì, bạn chỉ cần im lặng ở cạnh anh ấy. Đến khi bình tĩnh, anh ấy sẽ “khai hết” với bạn.

5. Đôi khi anh ấy đi chơi cùng bạn bè và không muốn cho bạn đi cùng. Có người ví nam giới giống như một cánh diều, chỉ cần dây diều vẫn đang trong tay bạn thì hãy để anh ấy “bay lượn” tự do mà không phải lo lắng.

6. Nam giới rất ít khi công nhận mình sai, nhiều lúc anh ấy còn tỏ ra ương bướng và rất trẻ con. Đừng vội cáu giận mà già người, để anh ấy bình tĩnh tự nhận lỗi và tạo cho anh ấy cơ hội để sửa sai.

7. Thường xuyên khen ngợi và khích lệ anh ấy. Bạn nên học cách thán phục tài năng của chàng như khả năng làm người khác cười, thi đấu thể thao, sửa chữa đồ vật hay thể hiện kiến thức. Hãy để chàng làm bạn kinh ngạc.

8. Tặng anh ấy những món quà nho nhỏ nhưng khó tìm và đầy ý nghĩa. Các chuyên gia cho biết những món quà mà phải mất công tìm kiếm luôn là một sự hấp dẫn tuyệt vời với đàn ông. Nữ giới thích yêu chiều nên mê những món quà mang tính êm ái, còn nam giới thích biểu lộ tình yêu theo cách thực dụng.

9. Cùng chàng xem những bộ phim hài hước. Những tiếng cười chung là thứ giúp cho mối quan hệ của hai bạn bền vững. Khi bạn tìm được một người có thể chia sẻ tiếng cười là lúc hai người thực sự gắn kết.

10. Nam giới không thừa nhận nhưng họ rất thích nhận được những lời nhắn nhủ yêu thương. Bạn có thể bí mật để những mảnh giấy nhỏ trong túi áo chàng hoặc trong vali khi chàng đi công tác xa; hay gửi một tin nhắn bất ngờ đầy yêu thương, một email chan chứa tình cảm...

Theo Afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét