Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014

10 cách khiến nàng thêm yêu bạn
 

Phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình thật trưởng thành, một người đàn ông nghĩ bằng cái đầu hơn là trái tim, người có thể bảo vệ và che chở cho cô ấy.

Cô ấy muốn người đàn ông của mình sẽ ở bên hôm nay, ngày mai và suốt đời, một người đàn ông có thể lau nước mắt và vẽ một nụ cười trên khuôn mặt cô ấy. Nếu muốn làm nàng yêu bạn, quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn, hãy nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của mình.

Giữ lời hứa

Việc giữ lời hứa của bạn rất quan trọng đối với nàng. Phụ nữ ngưỡng mộ người đàn ông giữ lời hứa. Vì vậy, nếu muốn làm cô ấy yêu bạn mãi mãi, giữ lời hứa là điều bạn cần làm.


Quan tâm từ những điều nhỏ nhất

Có những điều nhỏ nhưng rất quan trọng, quan trọng hơn cả vật chất đắt tiền trong cuộc sống. Phụ nữ có thể yêu vật chất, nhưng một người đàn ông tự tay nấu bữa sáng cho cô ấy, quan tâm cô ấy từ những điều nhỏ nhặt nhất lại quan trọng hơn vật chất rất nhiều.10 cách khiến nàng thêm yêu bạn

Nói với cô ấy tiếng nói từ tâm hồn

Hãy nói với cô ấy tiếng nói từ tâm hồn và sau đó là trái tim. Đây là một trong những điều bạn có thể làm để người phụ nữ của bạn yêu bạn nhiều hơn. Phụ nữ thích người đàn ông của họ thẳng thắn và thực tế.


Cư xử như một người đàn ông

Điều này có vẻ lạ, nhưng nhiều người không thể cư xử như một người đàn ông thực sự khi có sự hiện diện của cô ấy. Ghi nhớ điều này nếu bạn muốn cô ấy mãi mãi yêu bạn. Cô ấy sẽ chắc chắn hài lòng với chàng Adam của mình.

Lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của cô ấy

Lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của cô ấy là chi tiết quan trọng trong mối quan hệ. Điều ấy cho phép bạn thể hiện rằng bạn yêu và tôn trọng cô ấy, và bạn là một quý ông thực sự.


Trêu đùa cô ấy

Đây là một cách để thân mật hơn với cô ấy. Nếu muốn cô ấy yêu bạn mãi mãi, bạn cần khởi động nút lãng mạn của mình.

Tôn trọng cô ấy

Hãy tôn trọng cô ấy. Đánh giá cao ngoại hình, tài năng, hay mùi hương cơ thể, tất cả những điều đó đều làm cô ấy hạnh phúc.10 cách khiến nàng thêm yêu bạn

Ở bên cô ấy

Không nhiều người đàn ông biết điều này, một người phụ nữ sẽ yêu thương nhiều hơn khi một người đàn ông ở bên cô ấy, bây giờ và mãi mãi. Cô ấy sẽ cảm thấy thật tự tin, hạnh phúc và tràn đầy hy vọng khi người đàn ông của mình luôn ở bên, ủng hộ trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh.


Sự gần gũi

Sự gần gũi, thân mật đưa hai bạn đến gần với nhau hơn. Hãy thường xuyên gần gũi với cô ấy, để cảm xúc và thể chất của hai người hòa làm một.

Giới thiệu cô ấy với gia đình

Nếu bạn chưa lập gia đình, giới thiệu cô ấy với gia đình bạn sẽ khiến cô ấy thêm tin tưởng và yêu bạn nhiều hơn. Một người phụ nữ, cho dù đã kết hôn hay chưa, luôn cần có một người đàn ông vững vàng, độc lập và có thể chăm sóc, chở che cho cô ấy. Vì vậy, hãy chứng minh với nàng, bạn là người đàn ông đó.

Theo VnExpress

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét