Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

''Bí quyết vàng’ cho tình yêu


Hãy khen ngợi chàng


Mọi người thường nói phụ nữ thích được “nịnh đầm”, nhưng nhiều người lại không biết rằng đàn ông sẽ “sướng tít mắt” khi được “nịnh bùi lỗ tai”. Và đúng là không có gì phải xấu hổ với điều đó cả, vì ai mà chả thích được tâng bốc cơ chứ.

Vậy bạn nên làm điều này bằng cách khen ngợi bất kỳ điều gì anh ấy làm. Một vài thứ đơn giản như: “Anh là người pha cà phê ngon nhất thế giới”,  sẽ khiến chàng của bạn “phổng lỗ mũi”. 

 Nhưng điều quan trọng là bạn cũng thực sự nghĩ như vậy và muốn nói ra để chàng biết.
Những lời có cánh không chỉ khiến anh ấy hạnh phúc mà còn có thể thay đổi cả những thói quen không tốt nữa.


Ảnh minh họa

Luôn luôn hậu thuẫn chàng
Cho dù chàng có những ý tưởng điên rồ đến mấy, hãy ủng hộ. Từ những điều nhỏ nhặt và không quan trọng như địa điểm đi dã ngoại hay những điều lớn lao hơn như quyết định thay đổi công việc, bạn vẫn luôn bên chàng nhé.

Vấn đề ở đây là không có sự lựa chọn nào là đúng hay sai, bạn sẽ không thể biết được quyết định gì sẽ tốt nhất trong thời gian dài sắp tới. Dù chàng có quyết định làm gì, hãy tin tưởng rằng anh ấy sẽ thực hiện được. 


 Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp anh ấy biến những điều không thể thành có thể. Anh hùng và vĩ nhân nào trên thế giới đều có một “bóng hồng” đứng đằng sau, vậy tại sao bạn lại không là một “bóng hồng” như thế chứ.
Chăm sóc chàng cẩn thận
Với tất cả tình yêu thương và sự kính trọng, đàn ông không được sinh ra để tự chăm sóc bản thân mình. Họ thường quên ăn, quên tắm, quên thay cả quần áo. Họ dường như quá mải mê với những điều “quan trọng” mà bỏ qua những điều “đơn giản” ấy.

Đàn ông có thể sẽ không nói ra, nhưng họ thực sự cần bạn giúp sắp xếp ngôi nhà cho anh ấy. Giúp chàng làm những công việc đó một cách tự nguyện sẽ khiến chàng vô cùng cảm kích.

Học cách nấu ăn
Tất cả đàn ông trên thế giới đều muốn ăn ngon. Vậy là bạn có thể đoán được thứ gì (ngoại trừ sự xinh đẹp của bạn) có thế khiến chàng trở về nhà, tất nhiên đó là một bữa cơm ấm cúng được chuẩn bị kỹ càng.

Luôn xinh đẹp và quyến rũ
Thường thì người đàn ông nào cũng cảm thấy “bị sét đánh” khi nhìn thấy một phụ nữ đẹp. Do đó, hãy luôn là “viên kẹo ngọt” trong mắt chàng 


Cố gắng xinh đẹp và chỉn chu mỗi khi chàng bước vào cửa bằng cách nói “không” với những chiếc áo phông cũ mèm, mái tóc búi tẻ nhạt cùng gương mặt bóng nhẫy mồ hôi. Thay vào đó, bạn nên thử một chiếc áo choàng cùng nội y quyến rũ nhé.
Nhớ rằng đừng bao giờ đánh giá thấp những cử chỉ vuốt ve thân mật  cho dù hai bạn đang trong một mối quan hệ lâu năm. Hãy luôn  quyến rũ như “thuở ban đầu”, thậm chí ngày càng quyến rũ hơn càng tốt.


 dantri

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét