Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

7 điều phái đẹp không chia sẻ với 'nửa kia'


Không phải chỉ đấng mày râu mới có những bí mật không thể nói ra, ngay cả phái đẹp cũng có điều không muốn chia sẻ với “nửa kia” của mình. Hãy cùng khám phá xem đó là gì.


1. Họ luôn muốn nam giới chủ động

Một trong những điều quan trọng nhất mà chị em không nói với người đàn ông của mình là muốn anh ấy luôn chủ động. Họ không muốn là người luôn vạch ra các kế hoạch.

 Họ mong đợi sự bất ngờ và luôn muốn "nửa kia" phải nỗ lực để đem lại sự bất ngờ đó. Họ muốn người đàn ông của mình chủ động trong tất cả mọi chuyện

2. Họ đồng ý với thời gian giải trí của cánh mày râu

Rất nhiều chị em đã giữ bí mật với chồng hoặc bạn trai rằng họ thực sự không phản đối thời gian biểu chàng dành cho các hoạt động giải trí, thư giãn. 

Họ hiểu ý nghĩa của việc các chàng dành thời gian với bạn bè, uống vài cốc bia  Nhưng vấn đề sẽ xảy ra nếu các chàng quá sa đà với bạn bè và không màng tới  bạn gái của mình.

thanhthat-8837-1381460171.jpg

 

3. Họ sợ những người phụ nữ khác quyến rũ chàng của họ

Mặc dù hầu hết phụ nữ sẽ không thừa nhận điều đó nhưng thực sự canh chừng những người phụ nữ khác xung quanh người đàn ông của mình như đồng nghiệp, cộng sự, bạn khác giới vì họ sợ rằng anh ấy sẽ thấy những “đối thủ” kia quyến rũ hơn mình.

 Họ luôn lo lắng khi anh ấy gần gũi ai đó, rồi mơ tưởng về cô gái kia và tuột khỏi vòng tay họ.

4. Họ phân tích ngôn ngữ cơ thể

Phụ nữ có giác quan thứ sáu và giác quan đó đặc biệt nhạy bén trong các mối quan hệ tình cảm. Họ sẽ phân tích mọi thứ bao gồm cả ngôn ngữ cơ thể của “đối phương”. 
Họ thậm chí biết được các đồng nghiệp, cộng sự của chồng/bạn trai thuộc tuýp người như nào dù chưa từng gặp mặt.

 Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ thừa nhận khả năng đó vì sợ gặp bất kỳ rủi ro nào khi đưa ra nhận định của mình. Chính vì thế các nàng sẽ cảm thấy buồn phiền nếu “nửa kia” dành quá nhiều thời gian ở công sở.

5. Họ muốn đấng mày râu thường xuyên tạo bất ngờ

Phái đẹp luôn yêu thích những bất ngờ vì vậy muốn "nửa kia" phải tìm tòi giúp thỏa mãn yêu cầu đó. Họ muốn các chàng nỗ lực để khiến họ cảm thấy đặc biệt và được yêu thương.

 Thực ra việc tạo ra các bất ngờ không hề khó vì các nàng không cần những món quà to tát hay giá trị mà chỉ đơn giản là bất ngờ nho nhỏ cũng khiến họ cảm thấy ngập tràn hạnh phúc.

6. Họ mong muốn được bạn của người yêu  yêu quý 

Không phải người phụ nữ nào cũng thừa nhận điều này nhưng sự thực là phái đẹp luôn mong muốn được yêu quý bởi bạn bè của chồng/bạn trai vì họ hiểu những người đó quan trọng thế nào trong cuộc sống của chàng. 

Họ sẽ tìm mọi cách để tránh xảy ra mâu thuẫn với những người bạn của chàng bởi hiểu rằng các quyết định của chàng sẽ phần nào có sự tư vấn của những người đó.

7. Họ muốn người đàn ông của mình phải thành thật

Một điều nữa mà nhiều phụ nữ không bao giờ nói ra là luôn mong muốn người đàn ông của mình phải thành thật bất chấp họ có thể sẽ bị tổn thương. 

Không ai muốn bị lừa dối, vì thế ngay cả khi anh ấy bị quyến rũ bởi ai đó trong giây phút không kiềm chế được bản thân thì họ cũng luôn hy vọng anh ấy sẽ thành thật khai nhận. 

Đến lúc đó họ sẽ có thể cùng anh ấy ngăn mọi việc lại trước khi quá muộn.

theo allwomenstalk

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét