Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Phái đẹp cần gì ở một người đàn ông?

Sự thấu hiểu, chung thủy, cảm giác thoải mái, an toàn... là những điểm phụ nữ quan tâm khi tìm kiếm một nửa đích thực.

1. Sự thấu hiểu

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để kéo dài một mối quan hệ bền chặt. Thật khó để duy trì tình cảm nếu mỗi người có những suy nghĩ riêng, không ai nhường ai, nhất quyết giữ ý kiến của riêng mình. 

 Hai bạn lúc nào cũng như hai đường thẳng song song, mãi chẳng tìm thấy điểm chung, cuộc sống sẽ vô cùng căng thẳng. Hãy tìm một người nào đó thấu hiểu, đồng điệu với bạn, cùng nhau chia sẻ, bàn bạc để có quyết định đúng đắn.

2. Ưu tiên

Cả anh ấy và bạn đều bận rộn với công việc và có những mối quan hệ riêng của hai người, nhưng chỉ cần anh ấy ưu tiên đi chơi cùng bạn thay vì mấy "chiến hữu", bạn sẽ cảm thấy mình quan trọng hơn nhiều.

 Những khoảng thời gian rảnh rỗi, anh ấy luôn dành cho bạn, trước khi làm nhiều việc khác.Eva  luôn thích được coi là số một trong mắt bạn trai. Còn gì tuyệt vời hơn nếu   Adam  của bạn là một trong số những anh chàng "tôn thờ" người yêu như vậy.


chung-8156-1381984994.jpg

3. Cảm giác an toàn
 
Bạn sẽ khó có thể cảm thấy bình yên hạnh phúc nếu ở bên một anh chàng đào hoa, lúc nào cũng chỉ chực tán tỉnh những cô gái khác. Bạn cũng chẳng thể yên tâm vì mỗi lần gọi điện anh ta đều không nghe máy, hoặc trả lời rất nhanh như sợ bị phát hiện điều gì...

 Bạn cảm thấy lạc lõng trong đám bạn xô bồ của anh ấy, hay mỗi lần đau ốm anh cũng chỉ đến chốc lát như hoàn thành trách nhiệm...

Nếu người đó không mang lại cho bạn cảm giác an toàn, hãy suy nghĩ kỹ về mối quan hệ của bạn, nên dừng lại trước khi bạn quá lụy tình. Bạn là cô gái thông minh và xứng đáng được nhận nhiều hơn thế.

4. Thoải mái, gần gũi

Bạn vui vẻ, tự nhiên khi ở bên anh ấy, bạn được sống là chính mình chứ không phải giả vờ, đóng kịch... Anh ấy luôn khiến bạn vui vẻ, làm bạn cười mãi không thôi...

 Ít nhất đó sẽ là người đàn ông có thể mang lại cho bạn niềm vui, là nơi bạn có thể tìm đến sau những ngày làm việc mệt mỏi hay khó khăn trong cuộc sống.

5. Biết lắng nghe, quan tâm chia sẻ

Bạn cần một người đàn ông biết lắng nghe những suy nghĩ, ý kiến của bạn với một tâm trạng thoải mái, tự nguyện, một người đàn ông biết quan tâm từ những chuyện nhỏ nhất...

 Đôi khi chỉ một tin nhắn nhắc quàng khăn khi trời trở lạnh, đủ khiến bạn ấm áp hạnh phúc hơn nhiều.
 Anh ấy để ý đến những sở thích, sở ghét của bạn, luôn khiến bạn bất ngờ với những món quà  nhỏ xinh nhưng đầy ý nghĩa....Eva vẫn thường bị rung động từ những cử chỉ, quan tâm rất nhỏ như vậy.

6. Chung thủy

Để duy trì một tình yêu lâu dài và hạnh phúc, chung thủy là yếu tố đóng vai trò quyết định bên cạnh những đặc điểm trên.
 Anh ấy sẵn sàng chia sẻ thông tin về quá khứ, bí mật trên điện thoại, Facebook, luôn khiến bạn cảm thấy an toàn và trân trọng từng phút giây bên bạn. 
Bạn sẽ không thể tìm thấy tình yêu đích thực nếu ở bên anh chàng sẵn sàng bỏ bạn bất cứ lúc nào.

(Theo Allwomanstalk)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét