Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Vì sao gái “hư” giỏi giữ chồng?
Một cô gái “hư” có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó chịu khi tiếp xúc, tuy nhiên về khoản giữ “chồng” thì có lẽ họ là những bậc “thầy”, nguyên nhân vì sao?

Những cô gái “hư” thường hay nói thật

Đàn ông cho rằng, những cô gái “hư” thường có thể đùa nói cợt  nhả với người khác giới ở công sở hay ngoài đường, nhưng đối với người đàn ông của mình, họ thường có thái độ rất nhã nhặn. Gái “hư” thường nhìn cuộc sống qua một lăng kính màu hồng và họ luôn tỏ ra lạc quan yêu đời dù gặp bất cứ tình huống khó khăn nào.

Vì sao gái “hư” giỏi giữ chồng?

Điều đặc biệt hơn khiến đàn ông bị thu hút, đó chính là những cô gái “hư” luôn nhìn ra điểm mấu chốt của vấn đề một cách nhanh nhất, họ biết cách vực dậy tinh thần của người đàn ông và các anh cảm thấy rất thích thú với điều này. 
Sự hấp dẫn của cái “tôi” cá nhân

Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy những cô gái “hư” thường không thích người đàn ông khác độc chiếm thời gian của mình. Chính vì vậy, bản thân họ cũng sẽ không thích đi “điều tra” xem quỹ thời giãn của bạn được dùng vào việc gì.


Hơn nữa, những cô gái này thường rất biết sắp xếp thời gian của mình một cách khoa học và khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Ví dụ, nếu ban ngày cô ấy đã phải làm việc rất mệt mỏi thì buổi tối, cô ấy sẽ thư giãn bằng cách đi ăn ngoài hoặc tạo ra điều gì đó mới mẻ hơn với người đàn ông của mình.


Những cô gái hư luôn biết cách giữ khoảng cách với đàn ông

Đàn ông thường sợ cảm giác bị ràng buộc. Vì vậy, các anh sẽ luôn mong muốn người phụ nữ tạo ra cho họ một khoảng cách nhất định để mỗi người có một thế giới riêng. Về khoản này, có lẽ những cô gái “hư” là người làm tốt nhất

Danong.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét