Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Những tướng mặt của đàn ông có xu hướng… ngoại tình

Những đàn ông dễ ngoại tình thường là những đàn ông có những điểm khác biệt và có sức hút đối với phụ nữ. Ở họ luôn có những đặc điểm riêng mà không phải người đàn ông nào cũng có được.


Những anh chàng với mái tóc hơi xoăn tự nhiên thường mang đậm chất đàn ông.

Những anh chàng với mái tóc hơi xoăn tự nhiên thường mang đậm chất đàn ông.

Những anh chàng với mái tóc hơi xoăn tự nhiên thường cuốn hút phái nữ và đi đâu cũng có sức thu hút, thích sự trải nghiệm mới mẻ vì vậy khả năng ngoại tình cao hơn.

Đàn ông tóc xoăn tự nhiên

Những người đàn ông tóc thẳng có phần chung thủy hơn những người đàn ông tóc xoăn. Những anh chàng với mái tóc hơi xoăn tự nhiên thường mang đậm chất đàn ông, cộng thêm vẻ ngoài hoạt bát tươi tắn nên luôn là tâm điểm cuốn hút phái nữ. 

Mẫu đàn ông này luôn thích sự trải nghiệm mới mẻ, dễ thay đổi tâm tính vì vậy khả năng ngoại tình cao hơn. Sau khi kết hôn, họ rất dễ nảy sinh tâm lý bỏ bê vợ con, thích phiêu lưu vào những cuộc tình mới ngoài hôn nhân để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Đàn ông có lông mày nữ tính

Với những kiểu đàn ông có lông mày nữ tính thường có khuôn mặt trắng trẻo, trẻ trung thường là những người có vận đào hoa nên dễ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ khá dễ dàng trong việc tiếp xúc với các cô nàng và sở hữu những nét duyên thầm đặc biệt. Do vậy đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của các chàng dễ bị ảnh hưởng nhiều đấy. Đồng thời họ là những người thích việc ngoại tình mà các nàng nên đề phòng.


Đàn ông có đôi mắt ướt chứa lệ

Đàn ông có đôi mắt ướt dễ cuốn hút phụ nữ nên rất hay có những quan hệ ngoài luồng.
Mắt con người được gọi là cửa sổ của tâm hồn. Người ta có thể đánh giá một con người khi nhìn vào ánh mắt của họ. Những đức tính ẩn khuất trong lòng người như quỉ quyệt, gian xảo, hay hoài nghi, ngờ vực, lo lắng, thâm trầm… ta hoàn toàn có thể phán đoán được khi nhìn vào đôi mắt.

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít nàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những anh chàng này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới. Những người như vậy rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là chuyện tình cảm dễ ngoại tình.

Đàn ông mũi dày


Đàn ông mũi dày rất ham chơi và háo sắc nên không loại trừ khả năng ngoại tình.
Những người đàn ông có mũi dày việc làm ăn kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Song, khả năng ngoại tình của những anh chàng này cũng khá lớn do mẫu người này thường hay nảy sinh tâm lý ham chơi và rất háo sắc.

Đàn ông có đường chỉ tay rối rắm

Đường chỉ tay cũng giống như vân tay không một ai lại giống nhau. Theo quan niệm, cả đàn ông và phụ nữ nếu có đường chỉ tay rối thì sẽ lắm duyên, nhiều mối và vì thế ít chung tình, dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu và thường xảy ra những chuyện trăng hoa lén lút. Để yên tâm hơn, bạn hãy chọn những anh chàng đường tình duyên ít những nét rối.

“Đôi khi ta không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá bản chất cũng như sự chung thủy của một con người. Vì vậy bạn chỉ nên xem có tính chất tham khảo và không “vơ đũa cả nắm”. Tình cảm và lòng chung thủy sẽ được thử thách vững vàng nhất qua thời gian”.

 xaluan.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét